Mẹo mua giày thể thao phù hợp cho con bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Ngày nay, các gia đình bận rộn mua cho con em mình những đôi giày thể thao phù hợp. Mặc dù rất khó để tìm được loại giày dép tốt nhất, nhưng bạn có thể mua được đôi giày phù hợp bằng cách ghi nhớ một số mẹo sau. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp sự lựa chọn của mình. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn.

Đo bàn chân của trẻ

Trước hết, bạn nên đo chân của con bạn. Để có kết quả chính lich la liga  xác hơn, bạn nên đo chân của trẻ khi trẻ đứng lên. Một bàn chân có thể lớn hơn một chút so với bàn chân kia, điều này là bình thường. Tuy nhiên, bạn nên đi những đôi giày sẽ phù hợp với bàn chân lớn hơn.

Nếu có thể, bạn nên đo bàn chân của trẻ vào buổi tối, vì bàn chân có xu hướng to nhất vào cuối ngày. Hơn nữa, hãy chắc chắn rằng con bạn đang đi tất trước khi bạn yêu cầu con thử giày trong cửa hàng.

Sự thoải mái nên là ưu tiên hàng đầu của bạn

Ngoài việc mua một đôi giày đúng kích cỡ, hãy đảm bảo rằng đôi giày đó phải thoải mái. Mua những đôi giày với ý nghĩ rằng chúng sẽ dài ra theo thời gian không phải là một ý kiến ​​hay. Thay vào đó, việc bạn cần làm là yêu cầu bé xỏ những đôi giày trong cửa hàng rồi đi dạo một vòng. Nếu đôi giày nhỏ hơn một cỡ, chúng sẽ gây đau chân cho con bạn. Ngược lại, những đôi giày lớn hơn một size sẽ gây ra những vết phồng rộp trên bàn chân. Vì vậy, hãy tiếp tục thử những đôi giày khác nhau và chọn một đôi phù hợp với anh ấy nhất.

Xem xét trò chơi

Về cơ bản, các trò chơi khác nhau yêu cầu các loại khóa khác nhau. Mặc dù cả gậy bóng chày và bóng đá đều mang lại sự ổn định khi chơi, nhưng gậy bóng đá được thiết kế với phần trên hẹp hơn một chút để trẻ kiểm soát bóng tốt hơn.

Ngoài ra, nếu con bạn chơi bóng đá, hãy chắc chắn rằng bạn mua cho con một chiếc quần lót làm từ vật liệu tổng hợp. Vật liệu nhân tạo không hấp thụ nhiều nước như vật liệu tự nhiên. Hơn nữa, gậy bóng đá nên kéo dài đến mắt cá chân để hỗ trợ thêm.

Biết các yêu cầu

Đảm bảo bạn biết yêu cầu thể thao mà con bạn tham gia. Tùy thuộc vào độ tuổi và môn thể thao của con bạn, các yêu cầu có thể khác nhau. Ví dụ, đế cao su là lý tưởng cho bóng đá, cờ bóng đá và bóng t-bóng. Nhưng nếu một trò chơi được chơi trên sân cỏ nhân tạo hoặc trong nhà, con bạn sẽ không được phép đeo dép. Hơn nữa, chương trình thể thao i9 cũng sẽ không cho phép các thanh kim loại.

Mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến cũng là một ý kiến ​​hay. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua nhiều cửa hàng trực tuyến để so sánh giá cả và chủng loại. Đôi giày tốt sẽ giúp con bạn tập trung vào môn thể thao và có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Tóm lại, bạn nên tìm kiếm một chiếc áo lót vừa vặn với bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng con bạn sẽ có một mùa thể thao vui vẻ. Bạn cũng nên đặt câu hỏi với trợ lý tại các cửa hàng. Họ sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa các nhãn hiệu và phong cách khác nhau được cung cấp tại cửa hàng.